สถาบันอาหาร

ที่อยู่

  1. ที่อยู่ : 2008 ซอยอรุณอมรินทร์ 36 ถนนอรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

โทรติดต่อ

  1. Tel : 0-2886-8088 ต่อ 5301-5305 Fax : 0-2883-5021

เว็บไซต์

  1. http://www.nfi.or.th

รายการทดสอบ มาตรฐานที่รองรับ
: จำนวนจุลินทรีย์ทั้งหมด
ทดสอบได้
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง
: น้ำหนักเฉลี่ยของเนื้อสับปะรด
ทดสอบได้
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง
: ปริมาตรบรรจุ
ทดสอบได้
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง
: ยีสต์และรา
ทดสอบได้
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง
: อะซิดูริกสปอยเลจบักเตรี
ทดสอบได้
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง
: แฟลตซาวร์
ทดสอบได้
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง
: โคลิฟอร์ม
ทดสอบได้
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง
การวิเคราะห์ทางจุลชีววิทยา: การทดสอบโดยการอบ
ทดสอบได้
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง
ความเป็นกรด-ด่าง
ทดสอบได้
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง
วัตถุเจือปนอาหาร : สารกันเกิดฟอง
ทดสอบได้
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง
สารปนเปื้อน : ดีบุก
ทดสอบได้
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เป็นไปอย่างราบรื่นและเป็นส่วนตัว จึงขอให้ท่านรับรองว่าท่านได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายการใช้งานคุกกี้

และสามารถศึกษา นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล สวทช. ที่นี่.

Top