ความหนา
ทดสอบได้ และ รับรอง 17025 |
มอก.1136-2536 : ฟิล์มยืดหุ้มห่ออาหาร |
: การละลายของสารเคมี : โพแทสเซียมเพอร์แมงกาเนตที่ใช้ทำปฏิกิริยา
ทดสอบได้ |
มอก.1136-2536 : ฟิล์มยืดหุ้มห่ออาหาร |
: การละลายของสารเคมี : โลหะหนัก
ทดสอบได้ |
มอก.1136-2536 : ฟิล์มยืดหุ้มห่ออาหาร |
: ความต้านแรงฉีกขาด
ทดสอบได้ |
มอก.1136-2536 : ฟิล์มยืดหุ้มห่ออาหาร |
: ความใส
ทดสอบได้ |
มอก.1136-2536 : ฟิล์มยืดหุ้มห่ออาหาร |
: สิ่งที่เหลือจาก การระหย : เฮปเทน
ทดสอบได้ |
มอก.1136-2536 : ฟิล์มยืดหุ้มห่ออาหาร |
: สิ่งที่เหลือจาก การระหย : น้ำ
ทดสอบได้ |
มอก.1136-2536 : ฟิล์มยืดหุ้มห่ออาหาร |
: สิ่งที่เหลือจาก การระหย : เอทานอล 1+4
ทดสอบได้ |
มอก.1136-2536 : ฟิล์มยืดหุ้มห่ออาหาร |
: สิ่งที่เหลือจาก การระหย :: สารละลายกรดแอซีติก 1+24
ทดสอบได้ |
มอก.1136-2536 : ฟิล์มยืดหุ้มห่ออาหาร |
: เนื้อพลาสติก : ตะกั่ว
ทดสอบได้ |
มอก.1136-2536 : ฟิล์มยืดหุ้มห่ออาหาร |
: เนื้อพลาสติก : แคดเมียม
ทดสอบได้ |
มอก.1136-2536 : ฟิล์มยืดหุ้มห่ออาหาร |
: ความต้านแรงดึงและความยืดเมื่อขาด
ทดสอบได้ และ รับรอง 17025 |
มอก.1136-2536 : ฟิล์มยืดหุ้มห่ออาหาร |
กลิ่น
ทดสอบได้ |
มอก.1136-2536 : ฟิล์มยืดหุ้มห่ออาหาร |
ความกว้าง
ทดสอบได้ |
มอก.1136-2536 : ฟิล์มยืดหุ้มห่ออาหาร |
ลักษณะทั่วไป
ทดสอบได้ |
มอก.1136-2536 : ฟิล์มยืดหุ้มห่ออาหาร |
วัสดุ : ชนิดของพลาสติก
ทดสอบได้ |
มอก.1136-2536 : ฟิล์มยืดหุ้มห่ออาหาร |
: เนื้อพลาสติก : ได-2-เอทิลเฮกซิลทาเลต
ทดสอบได้ |
มอก.1136-2536 : ฟิล์มยืดหุ้มห่ออาหาร |