หลักปฏิบัติสำหรับกระบวนการรมผลไม้สดด้วยก๊าซซัลเฟอร์ไดออกไซด์
หน่วยงานออกใบรับรอง
- สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ (มกอช.)
ขอบข่ายการรับรอง
- ผลไม้สด
ประเภทของมาตรฐาน
- บังคับ
รายการทดสอบ | เกณฑ์ยอมรับ |
---|---|
Sulfur dioxide (SO2) | อ้างอิงตามมาตรฐานประเทศผู้นำเข้า |
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เป็นไปอย่างราบรื่นและเป็นส่วนตัว จึงขอให้ท่านรับรองว่าท่านได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายการใช้งานคุกกี้ และสามารถศึกษา นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล สวทช. ที่นี่.